Chuyến bay và vé của Asiana Airlines

Tìm vé máy bay giá rẻ Asiana Airlines trên VeMayBay12h để có giá tốt.

Asiana Airlines là một hãng hàng không lớn của Hàn Quốc, nhỏ hơn và trẻ hơn so với hãng hàng không Korea Airlines. Asiana Airlines được thành lập ngày 17/2/1988 và bắt đầu hoạt động từ tháng 12/1988 với các chuyến bay đi Busan. Asiana Airlines hoạt động với tiêu chí “an toàn tối đa và cung cấp các dịch vụ hài lòng khách hàng”. Là thành viên của liên minh “Star Alliance” – một trong 3 liên minh hùng mạnh và đạt chuẩn vé máy bay chất lượng dịch vụ các công ty hàng không trên thế giới, Asiana Airlines luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và phấn đấu phát triển bền vững, trở thành hãng hàng không lớn trên thế giới. Bên cạnh đó, Asiana Airlines cũng thường xuyên mở bán các đợt vé máy bay khuyến mại với giá ưu đãi bất ngờ, tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có những chuyến du lich tiết kiệm và tốt nhất.

Asiana Airlines có trụ sở và trung tâm tại sân bay quốc tế Incheon và trung tâm nội địa tại sân bay quốc tế Gimpo. Hiện nay, ngoài trụ sở chính tại Asiana Town Building, Seoul, Hàn Quốc, Asiana Airlines còn có một hệ thống đại lý lớn mạnh, rộng lớn khắp châu Á, Nam Mỹ, Trung Đông và châu u.

Đội bay và mạng lưới đường bay của Asiana Airlines

Là hãng hàng không lớn thứ hai Hàn Quốc, Asiana Airlines đang sở hữu 85 máy bay. Tính đến thời điểm tháng 12/2014, Asiana Airlines  có 74 máy bay chở khách và 11 máy bay vận chuyển hàng hóa. Đội bay Asiana Airlines sở hữu các dòng máy bay tân tiến, hiện đại nhất như Boeing 777-200ER, Boeing 747-400, Boeing 767-300, Airbus 330-300, Airbus 380-800, Airbus 320-200 và Airbus 321-100.

Asiana Airlines có mạng lưới bay rộng khắp đến 11 thành phố ở Hàn Quốc, thực hiện vận chuyển hành khách trên 90 tuyến đường bay đến 75 thành phố tại 23 quốc gia trên thế giới và vận chuyển hàng hóa đến 27 thành phố tại 13 quốc gia.

Hiện nay, Asiana Airlines đã có văn phòng đại diện ở 3 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Asiana Airlines chủ yếu thực hiện các chuyến bay từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, thành phố Hồ Chí Minh đến các thành phố khác trên thế giới như Bắc Kinh, Seoul, Tokyo, Sydney…

Bạn có thể mua vé máy bay Asiana Airlines để đi những đâu?

QUỐC GIA

PHÁP

PHILIPPINES

ANH

ĐÀI LOAN

CAMPUCHIA

ẤN ĐỘ

VIỆT NAM

SINGAPORE

ĐIỂM ĐẾN

Paris

Cebu

London

Taipei

Siem Reap

Dehi

Hồ Chí Minh

Singapore

           

Nha Trang

 
           

Đà Nẵng

 
           

Hà Nội

 


Làm thế nào để săn vé máy bay máy bay giá rẻ từ Asiana Airlines?

Hãng Asiana Airlines cũng có nhiều chương trình khuyến mại, thực hiện chính sách giá vé máy bay ưu đãi giành cho các khách hàng tin dùng dich vụ bay của hãng. Để đặt được vé máy bay giá rẻ của Asiana Airlines, khách hàng cần chú ý những điểm sau:

 • Lên lịch trình sớm cho chuyến bay, đặt vé máy bay càng xa ngày bay thì giá càng rẻ, thường xuyên kiểm tra các thông tin khuyến mại, giá vé máy bay.
 • Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi trang trang web của hãng Asiana Airlines. Khi có chương trình khuyến mại, hãng không chỉ đăng trên trang web mà còn thông báo trên các mạng lưới đại lý, fanpage... nên khách hàng nên thường xuyên ghé các trang thông tin của hãng… để cập nhật các thông tin khuyến mại nhanh nhất.
 • Xem khuyến mại từ các ngân hàng hay thẻ tín dụng liên kết.
 • Ghé thăm VeMayBay12h thường xuyên để săn vé máy bay tốt nhất. VeMayBay12h có cả những chương trình khuyến mãi ngay cả khi Asiana Airlines không có.

Hướng dẫn checkin online/làm thủ tục trực tuyến với Asiana Airlines

Để tiết kiệm thời gian, khách hàng có thể tiến hành check in online. Khách hàng có thể check in sớm trước 48 giờ và muộn nhất trước 2 giờ trước khi máy bay cất cánh. Hệ thống sẽ hiện sơ đồ vị trí ghế ngồi, khách hàng dễ dàng lựa chọn vị trí cho mình. Sau khi check in trực tuyến thành công, bạn có thể in thẻ lên máy bay.

Thẻ lên máy bay trực tuyến/trên điện thoại di động chỉ được cấp cho các chuyến bay nhất định. Hình thức check in trực tuyến không áp dụng cho các đối tượng khách hàng có yêu cầu dịch vụ đặc biệt, khách hàng là trẻ em ngồi chung với người lớn..

Khi mua vé máy bay trên trang web Asiana Airlines có những phương thức thanh toán nào?

Các phương thức thanh toán hiện tại trên trang web Asiana Airlines:

 1. Thẻ Tín dụng

Điều kiện vé máy bay hành lý của Asiana Airlines:

Asiana Airlines cho phép khác hàng có thể mang theo hành lý xách tay có trọng lượng 10kg và có kích thước dưới 115cm. Đối với hành lý ký gửi, hãng lại có quy định riêng cho từng hạng ghế, điểm đến. Khách hàng mua vé máy bay hạng thương gia, hạng nhất được phép ký gửi tối đa 2 kiện hành lý có trọng lượng mỗi kiện không quá 32kg và kích thước không quá 158cm. Đối với vé máy bay hạng phổ thông, mỗi khách hàng được ký gửi 02 kiện hành lý, mỗi kiện không nặng không quá 23kg và kích thước dưới 158cm. Khi đi cùng trẻ sơ sinh, trẻ dưới 2 tuổi, khách hàng được phép mang theo 01 xe đẩy gấp lại được hoặc 01 nôi xách tay có kích thước nhỏ hơn 11cm. Nếu số hành lý mang theo vượt quá quy định thì hành khách phải thực hiện mua thêm số kg hành lý ký gửi theo quy định của hãng. Ngoài ra, hãng cũng có những quy định rõ ràng vé máy bay hành lý đặc biệt, hành lý bị cấm..

Các hạng vé máy bay của Asiana Airlines

Hiện nay, hãng đang cung cấp 4 hạng vé máy bay:

 1. Hạng vé máy bay đặc biệt: khách hàng được tối đa hóa sự riêng tư, chỗ ngồi có hai cửa trượt, giường nằm bằng phẳng, có két sắt cá nhân, mini - bar và cả ghế ngồi dự bị để trò chuyện với bạn đồng hành.
 2. Hạng vé máy bay First Class của Asiana Airlines: Cung cấp ghế ngồi ngả 180 độ, mỗi chỗ được tách ra thành một vùng để tối đa sự riêng tư của hành khách, hệ thống điều khiển tự động khiến chỗ ngồi trên chuyến bay thực sự thoải mái.
 3. Hạng thương gia của Asiana Airlines: Hành khách được cung cấp chỗ ngồi thoải mái với không gian riêng tư, giường ngủ rộng rãi và hệ thống kiểm soát an toàn.
 4. Hạng phổ thông của Asiana Airlines: Ghế ngồi tiện lợi, dễ chịu cho hành khách với các hình thức giải trí cung cấp trên màn hình cá nhân

Asiana Airlines có những cách làm thủ tục nào?

 • Check-in tại sân bay

Hành khách phải trình mã vé máy bay và hộ chiếu ở quầy làm thủ tục. Quầy thủ tục được mở trước giờ khởi hành 2 tiếng và đóng trước 60 phút.

 • Làm thủ tục chuyến bay của Asiana Airlines trực tuyến

Có thể làm thủ tục bay trực tuyến cho chuyến bay của Asiana Airlines. Vui lòng thực hiện các bước sau:

 1. Truy cập trang web hỗ trợ làm thủ tục của Asiana Airlines.
 2. Nhập mã đặt chỗ hoặc thông tin đặt chỗ theo hướng dẫn
 3. Điền thông tin theo yêu cầu
 4. Sao lưu hoặc in thẻ lên tàu

Làm thế nào để liên hệ Asiana Airlines

Hiện tại, ở Việt Nam Asiana Airlines đã có văn phòng đại diện ở Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.  Để thuận tiện, khách hàng có thể truy cập vào trang web của Asiana Airlines hoặc thông qua đại lý của hãng tại Việt Nam để đặt mua vé máy bay. Mọi thông tin thắc mắc sẽ được hãng trả lời đầy đủ, trung thực qua email bạn đăng ký hoặc trực tiếp trên web của hãng.

Thời gian hoạt động của Asiana Airlines là 24 giờ 7 ngày một tuần.

Quy trình làm thủ tục lên máy bay

Tại sân bay,hành khách trực tiếp tới quầy làm thủ tục và trình hộ chiếu, chứng minh nhân dân, vé điện tử hoặc chứng nhận vé điện tử cùng những giấy tờ cần thiết như thị thực và các giấy tờ bổ sung. Sau khi tất cả các giấy tờ đã được chứng nhận, hành khách sẽ nhận số ghế, vé lên máy bay và thẻ hành lý. Đối với những chuyến bay nội địa, hành khách cần làm thủ tục ít nhất 20 phút trước giờ khởi hành. Cho những chuyến bay quốc tế, quầy thủ tục đóng ít nhất 60 phút trước giờ khởi hành.

Tiêu chuẩn hành lí và cước phí

Với những chuyến bay trên đường bay Mĩ, hành khách khoang hạng nhất và thương gia được quyền mang 2 kiện hành lí kí gửi lên đến 32kg (70lbs) với kích thước 158cm mỗi kiện. Với những hành khách khoang hạng phổ thông (Travel Class), hành lý kí gửi là 2 kiện lên đến 23kg (50lbs) và kích thước 158cm mỗi kiện. Với những tuyến bay còn lại, hành khách khoang hạng nhất được kí gửi lên đến 40kg(88lbs) trong khi hạng thương gia là 30kg (66lbs). Hạng phổ thông là 20kg (44lbs). Trẻ sơ sinh được 10kg (22lbs) cho xe đẩy gập, nôi hoặc một ghế an toàn.

Ghế ngồi

Asiana Airlines có 5 loại ghế với loại cao nhất là bộ suite khoang hạng nhất. Đây là loại suite đầu tiên trong các hãng hàng không Hàn Quốc mang lại tính riêng tư tuyệt đối với hai cửa trượt, một giường ngủ 210cm cùng với một quán bar cá nhân và một vô tuyến HD 32 inch. Ngay sau đó là ghế hạng nhất với loại ghế có thể ngửa 180 độ thành giường ngủ. Loại ghế này rộng 83 inch với vách ngăn, đảm bảo cho hành khách sự thoải mái và riêng tư. Đối với hạng thương gia, hãng hàng không Asiana phục vụ hai loại, hạng thương gia Smartium và hạng thương gia. Hạng thương gia Smartium dành cho hành khách một trải nghiệm tuyệt vời với chỗ ngồi so le đảm bảo lối đi đến từng dãy ghế cùng với ghế ngửa 180 độ thành giường ngủ. Hạng thương gia cũng phục vụ ghế giường với độ ngửa gần bằng phẳng cùng vách ngăn, tạp cho hành khách một không gian ấm cúng và riêng tư. Cuối cùng, ghế hạng phổ thông được trang bị với màn hình cá nhân, nguồn điện 110V, điện thoại vệ tinh cùng với những chương trình giải trí và món ăn ngon nhất của Hàn Quốc.

Ẩm thực trên chuyến bay

Hợp tác với những chuyên gia ẩm thực và nhà hàng danh tiếng, hãng hàng không Asiana phục vụ nhiều món ăn mới và đặc biệt. Hành khách được lựa chọn giữa đồ ăn phương Tây, Hàn Quốc và Nhật Bản. Cà phê thân thiện với môi trường cùng với rượu hảo hạng cũng được phục vụ trên chuyến bay. Hành khách với nhu cầu đặc biệt như đồ chay, thức ăn theo kiểu Kosher, Hin-di và Hồi giáo hay thức ăn ít béo, năng lượng hoặc muối có thể đặt trước.

Những câu hỏi thường gặp