Chuyến bay và vé của China Airlines

Tìm vé máy bay giá rẻ của China Airlines trên VeMayBay12h để có giá tốt.

 

Nhắc đến hãng hàng không lớn nhất Cộng hòa Nhân Dân Trung Hoa, người ta sẽ nghĩ ngay đến China Airlines. Nhưng điều thú vị là trụ sở của nó không nằm ở Trung Quốc mà tại sân bay Quốc tế Đào Viên của Đài Loan.

China Airlines luôn nhận được nhiều đánh giá tốt từ hành khách trên thế giới về chất lượng phục vụ, bữa ăn, giải trí trên các chuyến bay thường và bay đường dài. Hơn nữa, mức vé máy bay của China Airlines luôn ở mức hợp lý, phù hợp với túi tiền du khách, thậm chí có thể săn được giá vé máy bay rẻ của China Airlines nếu biết cách.

Làm thế nào để đặt vé máy bay rẻ khuyến mại từ China Airlines?

 • Follow fanpage của China Airlines vì hãng sẽ update thông tin vé máy bay giá rẻ trên đó.
 • Tìm kiếm các ngân hàng có liên kết với China Airlines rồi theo dõi tin vé khuyến mãi trên trang chủ của ngân hàng đó.
 • Truy cập vào trang VeMayBay12h, đăng ký bản tin khuyến mãi hoặc tải app của VeMayBay12h để luôn nhận được những thông tin giá vé rẻ ngay cả khi hãng chưa công bố chương trình ra ngoài

Hướng dẫn checkin online/làm thủ tục trực tuyến với China Airlines?

Nếu lo ngại xếp hàng chờ làm thủ tục check-in lâu tại sân bay, bạn có thể rút gọn thời gian thông qua dịch vụ làm thủ tục trực tuyến trên trang web của China Airlines.

 

 • Làm thủ tục trực tuyến

 

Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone có kết nối điện thoại, bạn có thể làm thủ tục checkin online. Lưu ý là web check-in chỉ mở trước 24h so với giờ bay và đóng lại trước 1,5h. Sau khi hoàn thành thủ tục, bạn in vé máy bay ra, nếu không, bạn có thể lưu vé qua email hoặc lưu mã vạch trong điện thoại, đến kios và in vé ra.

Khi mua vé máy bay trên trang web China Airlines có những phương thức thanh toán nào?

 • Thẻ Tín dụng / Thẻ ghi nợ
 • UnionPay (Có phí xử lý)
 • Paypal (trừ Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Myanmar).

China Airlines có những đường bay đến quốc gia nào?

Khu vực

Thành phố

Quốc tế

Đài Bắc,

Busan,

 

Maldives

Bangkok,

Seoul

Singapore

Melbourne

Sydney

Osaka

Sapporo

Tokyo (Narita)

Nagoya

Các chuyến bay từ Hồ Chí Minh

Đài Bắc,

Hong kong

Tokyo,

Singapore,

Osaka,

Fukuoka.

Seoul,

Okinawa.

Nagoya,

Busan

Điều kiện về hành lý của China Airlines?

Hạng vé máy bay

Quy định về hành lý

Tiết kiệm

Chuyến bay bên ngoài Châu Mỹ, Hoa Kỳ và Canada: xách tay 7kg và hành lý ký gửi 32kg, không giới hạn số lượng.

Chuyến bay đến Châu Mỹ, Hoa Kỳ và Canada: xách tay 7kg và hành lý ký gửi không quá 23kg, số lượng 2.

Tiết kiệm đặc biệt

Chuyến bay bên ngoài Châu Mỹ, Hoa Kỳ và Canada: xách tay 7kg và hành lý ký gửi 35kg, không giới hạn số lượng.

Chuyến bay đến Châu Mỹ, Hoa Kỳ và Canada: xách tay 7kg và hành lý ký gửi không quá 28kg, số lượng 2.

Thương gia

Chuyến bay bên ngoài Châu Mỹ, Hoa Kỳ và Canada: xách tay 7kg (được phép mang theo 1 túi du lịch đựng quần áo) và hành lý ký gửi 40kg, không giới hạn số lượng.

Chuyến bay đến Châu Mỹ, Hoa Kỳ và Canada: xách tay 7kg (được phép mang theo 1 túi du lịch đựng quần áo) và hành lý ký gửi không quá 32kg, số lượng 2.

Hành lý xách tay China Airlines - Tôi có thể mang gì lên máy bay:

Theo quy định của hãng China Airlines, bạn nên mang hành lý xách tay có kích thước không được vượt quá 56cm (cao) x 36cm (rộng) x 23cm (sâu). Ngoài ra, bạn có thể mang thêm đồ dùng cá nhân như túi xách, ống nhòm, máy ảnh, máy tính cá nhân.

Các hạng vé máy bay của China Airlines:

 • Hạng tiết kiệm

Đây là hạng vé máy bay có giá rẻ nhất của China Airlines. Tuy vậy chỗ ngồi rất thoải mái, có chỗ để chân rộng. Không gian thoáng đãng, cho phép bạn di chuyển dễ dàng.

 • Hạng tiết kiệm đặc biệt

Hạng vé máy bay của China Airlines này cho bạn một không gian riêng tư, thoải mái mà không cần phải để ý đến hành khách khác. Bàn làm việc rộng rãi, bàn ăn đa năng, có ngăn chứa đồ cá nhân và đèn đọc sách chuyên dụng.

 • Hạng thương gia

Ngoài những dịch vụ tiện ích của hạng tiết kiệm đặc biệt, hạng thương gia của China Airlines còn được cung cấp thêm bữa ăn nhẹ miễn phí với thực đơn đặc biệt.

China Airlines có những cách làm thủ tục nào?

 • Làm thủ tục tại sân bay

Theo quy định, quầy thủ tục của China Airlines sẽ mở 3 tiếng trước giờ khởi hành đối với cả chuyến bay nội địa và quốc tế. Quầy sẽ đóng trước 45 phút nên hành khách lưu ý phải đến sân bay sớm, mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân như passport, vé máy bay.

 • Làm thủ tục trực tuyến – web checkin
 • Checkin qua di động.
 • Làm thủ tục qua kiosk tại các sân bay tại các Sân bay quốc tế ở Đào Viên, Cao Hùng, Tùng Sơn, Đài Trung, Hồng Kông, Bangkok, Vancouver, San Francisco, Tokyo Haneda, Tokyo Narita, Nagoya, Frankfurt, Los Angeles và London

Giá vé máy bay của China Airlines dành cho trẻ nhỏ

Nếu trẻ sơ sinh (nhỏ hơn 2 tuổi và lớn hơn 14 ngày tuổi) đi cùng người lớn và không có chỗ ngồi riêng thì được tính giá vé trẻ sơ sinh. Nếu trẻ em trên 2 tuổi và nhỏ hơn 12 tuổi, có người lớn đi kèm thì mua vé giá trẻ em. Nếu lớn hơn 12 tuổi thì mua vé giá người lớn.

Cách liên lạc với China Airlines

China Airlines có trụ sở ở Đài Loan. Để liên lạc bạn có thể liên hệ trực tiếp với hãng hoặc đại lý của hãng.

Thời gian hoạt động của China Airlines là 24 giờ 7 ngày một tuần.

 


 


 


Quy trình làm thủ tục lên máy bay

Đối với hành khách nội địa và quốc tế, quầy thủ tục bắt đầu phục vụ 3 tiếng trước giờ bay dự kiến và ngừng phục vụ 45 phút trước giờ bay dự kiến. Hành khách phải có một bản in hành trình bay khi làm thủ tục. Hãng hàng không China Airlines cũng cung cấp dịch vụ làm thủ tục trực tuyến, cho phép hành khách làm thủ tục từ 24 đến 3 tiếng trước giờ bay dự kiến. Những hành khách làm thủ tục trực tuyến nên có mặt tại sân bay 2 tiếng trước giờ bay để có thể lấy vé lên máy bay cũng như kí gửi hành lí và làm thủ tục xuất cảnh.

Tiêu chuẩn hành lí và cước phí

Khối lượng tối đa cho phép đối với hành lí kí gửi dành cho tất cả hành khách nội địa và quốc tế là 20kg cho hạng Phổ thông, 30kg cho hạng Nhất và 40kg cho hạng Thương gia, ngoại trừ các tuyến đường đến và đi Mĩ, Canada hay Bra-xin. Một điều quan trọng cần lưu ý đó là quy định về hành lí cho những chuyến bay giữa Canada và Bra-xin có thể thay đổi. Khối lượng tối đa đối với hành lí xách tay cho hạng Nhất và hạng Thương gia là 8kg mỗi người. Khối lượng tối đa đối với hành lí xách tay cho hạng Phổ thông là 5kg mỗi người. Hành khách ghế hạng nhất và hạng Thương gia được phép mang theo hai túi xách tay lên máy bay, hành khách ghế hạng Phổ thông chỉ được mang một túi xách tay lên máy bay. Những vật dụng bị cấm bao gồm những loại chất lỏng hay chất rắn ăn mòn, dễ gây cháy nổ, những vật sắc nhọn, vũ khí và khí nén.

Ghế ngồi

Hãng hàng không China Airlines cung cấp các loại ghế ngồi khác nhau cho hạng Nhất, hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Khi đặt vé, hành khách có thể yêu cầu về ghế ngồi cụ thể với một mức phí nhỏ. Tất cả các hành khách Gold, Emerald và Paragon mua vé trực tuyến từ China Airlines với mã số chọn lọc được hưởng đặc quyền ưu tiên chọn các ghế gần lối đi trên các chuyến bay dài bao gồm chuyến bay tới Ấn độ. Những hành khách với vé hạng Nhất được quyền ngủ trên những ghế giường nằm, hành khách với vé hạng Thương gia thì được ngồi ghế ngả lưng với độ ngả lưng 130 độ. Bên cạnh những phương tiện giải trí và đồ ăn trên chuyến bay, hãng hàng không China Airlines còn đi xa hơn trong việc trang bị khoang Dynasty Supreme trên chiếc máy bay phản lực A330-300 với ghế ngồi linh động, tạo cảm giác thoải mái và riêng tư. Ghế hạng phổ thông cũng được trang bị nệm khí ngang lưng hàng đầu thế giới, giúp hành khách có được sự hỗ trợ tối ưu bằng cách tự động điều chỉnh sao cho phù hợp với phần lưng dưới.

Phí đặt vé

Khách hàng có thể đặt trước vé trực tuyến qua hệ thống đặt vé trên trang China Airlines và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Bằng cách khác, khách hàng có thể mua vé tại các phòng vé của China Airlines hoặc các đại lý bán vé và các trang mạng được ủy quyền bởi hãng hàng không này. Nếu bạn đặt vé trực tiếp qua trang China Airlines, sẽ không có thêm phí đặt vé.

Dịch vị trên chuyến bay

Các dịch vụ trên những chuyến bay của China Airlines đã không ngừng được cải thiện để có thể mang lại cho hành khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãng hàng không China Airlines đã lắp đặt hệ thống giải trí tương tác dành cho hành khách - Fantasy Sky - nhằm tạo điều kiện cho hành khách có thể thư giãn và tận hưởng bằng âm thanh và hình ảnh toàn diện. Hệ thống này cũng được trang bị chức năng “Chiếu phim theo yêu cầu", nhờ đó, hành khách có thể thưởng thức những bộ phim mới nhất của Hollywood, những bộ phim đứng đầu Châu Á và cả những thước phim cổ điển bất hủ. Bên cạnh đó, hành khách có thể xem những chương trình về thời trang cũng như du lịch trên chuyến bay. Hành khách cũng được phục vụ các món ăn hấp dẫn đến từ Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản và ẩm thực phương tây nhờ có sự hướng dẫn của những vị bếp trưởng danh tiếng. Thực đơn cho bữa ăn cũng được điều chỉnh để tạo ra những thực đơn khác nhau phục vụ những đường bay khác nhau cũng như nên văn hóa khác nhau.

Những câu hỏi thường gặp