Chuyến bay và vé của Emirates

Tìm vé máy bay giá rẻ Emirates trên VeMayBay12h để có giá tốt.

 

Emirates là hãng hàng không quốc gia của Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, có trụ sở tại Dubai. Là hãng hàng không lớn nhất ở Trung Đông, Emirates hoạt động gần 3.400 chuyến bay mỗi tuần từ trụ sở chính của hãng, đến hơn 142 thành phố ở 78 quốc gia trên châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, châu Phi và châu Á Thái Bình Dương.

Được xem là một thương hiệu của sự sang trọng và sáng tạo, Emirates cũng chính là hãng đầu tiên cung cấp điện thoại trên máy bay cho tất cả các khách hàng, màn hình TV cá nhân cho mỗi ghế, phòng ngủ hạng nhất và thẩm mỹ viện mát xa thư giãn trên máy bay A380.

Đội máy bay

Thành lập vào năm 1985, đội máy bay của Emirates giờ đây đã có hơn 200 máy bay và vẫn đang tiếp tục mở rộng. Emirates cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không đến 34 triệu hành khách và 1,8 triệu tấn hàng trong năm 2012/2013.

Giải thưởng

Với cam kết về chất lượng và tận tâm phục vụ, Emirates không những đem lại sự hài lòng cho khách hàng mà còn giành được nhiều giải thưởng giá trị:

- Hệ thống giải trí trong chuyến bay tốt nhất (Giải Skytrax Hàng không Thế giới).

- Website hàng không tốt nhất (Giải thưởng Du Lịch Thế Giới Khu Vực Trung Đông).

- Giải thưởng Platinum – Vận chuyển nhiều hơn 8 triệu tấn (Giải thưởng Vận Chuyển Hàng Không Xuất Sắc – Air Cargo Excellence Awards).

- Trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

- Ẩm thực trên máy bay tốt nhất.

- Hãng hàng không quốc tế tốt nhất và hãng hàng không Trung Đông tốt nhất.

Các tuyến đường và điểm đến

Hãng hiện đang kết nối trung tâm Dubai với 130 điểm trải rộng khắp các châu lục. Các chuyến bay hàng tuần của Emirates được lên kế hoạch tới các điểm đến ở châu Phi, châu Á và Thái Bình Dương, Bắc và Nam Mỹ, châu Âu và Trung Đông. Bên cạnh mạng lưới rộng lớn của riêng mình, Emirates cũng cung cấp các dịch vụ bay kết nối với nhiều hãng hàng không quốc tế khác, tạo sự thuận tiện cho quý khách hàng.

Làm thế nào để đặt vé máy bay Emirates giá rẻ?

  • Thông thường có 3 cách để săn vé máy bay giá rẻ từ Emirates:
  • Thường xuyên theo dõi trang chủ của Emirates để cập nhật thông tin khuyến mãi. Follow fanpage của Emirates vì hãng sẽ update thông tin vé máy bay giá rẻ.
  • Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào trang VeMayBay12h để luôn nhận được những thông tin giá vé máy bay rẻ bằng tiếng Việt.

 

Hướng dẫn checkin online/làm thủ tục trực tuyến với Emirates?

Nếu không muốn xếp hàng chờ làm thủ tục lâu thì bạn có thể check-in trực tuyến trên trang chủ của Emirates.

  •          Làm thủ tục trực tuyến

Làm thủ tục trực tuyến rất đơn giản, chỉ cần một điện thoại thông minh có kết nối wifi hoặc 4G. Lưu ý là web check-in chỉ mở trước 24h so với giờ bay và đóng lại trước 90 phút. Sau khi hoàn tất, bạn in vé máy bay ra, nếu không, bạn có thể lưu vé máy bay qua email hoặc lưu mã vạch trong điện thoại, đến kiosk và in vé máy bay ra.

Khi mua vé máy bay  trên trang web Emirates có những phương thức thanh toán nào?

Trang web Emirates chấp nhận phương thức thanh toán tại Việt Nam như sau:

  • Thẻ Tín dụng/Thẻ ghi nợ (Credit hoặc Debit Card).

 

Emirates có những đường bay đến quốc gia nào?

Khu vực

Thành phố

Quốc tế

Đài Bắc,

Seoul

Maldives

Bangkok,

Doha.

Singapore

Melbourne

Hamburg

New York

Jakarta

Mat-xco-va.

Các chuyến bay từ Hồ Chí Minh

Dubai,

London.

Maldives

Bangkok.

Paris

Kuala Lumpur

Roma.

 

Điều kiện về hành lý của Emirates?

Emirates có quy định về điều kiện hành lý xách tay như sau:

Hạng vé máy bay Emirates

Quy định về hành lý

Hạng phổ thông

Được phép mang xách tay 7kg, ký gửi không quá 30kg.

Hạng thương gia

Được phép mang xách tay 12kg và ký gửi không quá 40kg.

Hạng Nhất

Được phép mang xách tay 12kg và ký gửi không quá 50kg.

Hành lý xách tay Emirates - Tôi có thể mang gì lên máy bay:

Hãng Emirates quy định, bạn nên mang hành lý xách tay có kích thước không được vượt quá 55cm (cao) x 38cm (rộng) x 20cm (sâu). Ngoài ra, bạn có thể mang thêm đồ dùng cá nhân như túi xách, ống nhòm, máy ảnh, máy tính cá nhân.

Đối với hành trình đi Nam Mỹ, khách hàng ở tất cả mọi hạng ghế đều được phép hai túi lên đến 32kg. Đây là được xem là một trong những ưu đãi đặc biệt cho hành trình mà không hãng bay nào có.

Các hạng vé máy bay của Emirates

  1. Hạng phổ thông
  2. Hạng thương gia
  3. Hạng nhất

Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mình, khách hàng sẽ đưa ra được quyết định sẽ chọn hạng vé máy bay phù hợp. Bởi mỗi hạng vé máy bay Emirates, khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ khác nhau như ghế ngồi, khu vực xung quanh ghế ngồi, giải trí, đồ ăn trên máy bay. Bạn cần cân nhắc thật kỹ để chọn mua hạng vé máy bay phù hợp với mình nhé.

Cách làm thủ tục khi bay các chuyến bay của Emirates ?

Làm thủ tục tại sân bay

Theo quy định của hãng Emirates, quầy thủ tục tại sân bay sẽ mở 2 tiếng trước giờ khởi hành và sẽ đóng trước 45 phút nên hành khách lưu ý phải đến sân bay sớm, mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân như passport, vé máy bay.

Làm thủ tục trực tuyến – web checkin

- Checkin qua di động.

- Làm thủ tục qua kiosk tại các sân bay.

 


 


 


Hướng dẫn check – in/ làm thủ tục máy bay

Đối với du khách trong nước, quầy thủ tục check – in bay mở cửa 2 tiếng đồng hồ trước lịch trình bay và đóng cửa 45 phút trước giờ khởi hành của chuyến bay. Emirates cũng cung cấp dịch vụ làm thủ tục trên mạng (web check – in) bắt đầu 24 tiếng đồng hồ trước giờ bay dự kiến và kéo dài đến 90 phút trước chuyến bay. Lưu ý thêm là dịch vụ này chỉ áp dụng cho những nhóm du lịch ít hơn 9 hành khách bay cùng nhau.

Hướng dẫn chọn chỗ ngồi

Máy bay của Emirates được thiết kế để cung cấp chỗ ngồi tách biệt cho cả hạng Nhất, hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Sức chứa trung bình của máy bay Airbus là 265 chỗ cho 3 hạng và máy bay Boeing là 365 hành khách với 3 hạng và 440 hành khách cho chuyến bay 2 hạng.

Thông tin cần thiết về hành lý:

Emirates cung cấp khá nhiều hành lý ký gửi miễn phí cho khách hàng. Cụ thể đối với hạng Phổ thông, giới hạn hành lý ký gửi miễn phí là 30kg, hạng Thương gia là 40kg và hạng Nhất là 50kg. Khối lượng hành lý xách tay lên máy bay là 12kg dành cho hạng Nhất và hạng Thương gia. Còn đối với hạng Phổ thông, khối lượng hành lý cho phép là 7kg.

Phí đặt vé

Nếu muốn bay cùng Emirates, bạn có thể dễ dàng đặt từ trang web của Emirates và các cổng thông tin trực tuyến, đại lý du lịch. Đặc biệt, không có chi phí phụ phát sinh khi bạn đặt chuyến bay từ quầy hàng không. Tìm chuyến bay giá tốt với Emirates ngay hôm nay nhé!

Những câu hỏi thường gặp