Chuyến bay và vé của EVA Air

Eva Air là hãng hàng không lớn có tổng hành dinh đặt tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan. Là thành viên của liên minh hàng không Star Alliance, EVA Air cho phép khách hàng tiếp cận với một mạng lưới rộng lớn với hơn 1.330 điểm đến ở 192 quốc gia.

Chất lượng dịch vụ và an toàn là những điểm quan trọng trong chiến lược phát triển của EVA. EVA được tổ chức Skytrax đánh giá là hãng hàng không 5 sao (chỉ có 8 hãng hàng không trên thế giới nhận được vinh dự này). Liên tiếp trong hai năm 2015 và 2016, EVA lọt vào top 10 hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất thế giới.Các review của khách hàng luôn rất tốt đối với Eva Air.

Ngoài hai hạng ghế phổ thông và thương gia, EVA là một trong những hãng hàng không đầu tiên cung cấp hạng ghế premium economy vào cuối năm 1992. Hạng ghế này đã được đổi tên thành Elite Class và là sự lựa chọn phổ biến của hành khách ở mọi lứa tuổi.

Các ưu đãi vé máy bay tốt nhất của Eva Air trên VeMayBay12h

 

Làm thế nào để săn vé máy bay giá rẻ từ Eva Air?

Bạn có thể thử các cách như sau:

  1. Đăng ký nhận bản tin khuyến mại trên trang web của Eva Air.
  2. Theo dõi trang Facebook fanpage của Nok Air vì thông tin các chương trình khuyến mại của Eva Air sẽ được cập nhật trên đó thường xuyên.
  3. Xem khuyến mại từ các ngân hàng hay thẻ tín dụng liên kết.
  4. Ghé thăm trang web VeMayBay12h thường xuyên để săn vé tốt nhất. Thông tin giá vé rẻ được chúng tôi cập nhật hàng ngày.

Hướng dẫn checkin online/làm thủ tục trực tuyến với Eva Air?

Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến với Eva Air theo các cách như sau:

  • Làm thủ tục trực tuyến - web checkin Eva Air

Bạn có thể làm thủ tục trên trang web của Eva Air tại mục Quản lý hành trình. Làm thủ tục trực tuyến được mở trong vòng 1.5 tiếng đến 48 tiếng trước khi khởi hành.

Khi mua vé trên trang web Eva Air có những phương thức thanh toán nào ?

Các phương thức thanh toán hiện tại trên trang web Eva Air:

  • Thẻ Tín dụng Visa Card, Mastercard

Eva Air có những đường bay đến quốc gia nào?

Thành phố 

Đài Loan

Bắc Kinh

Macau

Hong Kong

Thượng Hải

Osaka

Tokyo

Sapporo

Hà Nội

Jakarta

Kuala Lumpur

Singapore

Houston

New York

London

Paris

Brisbane

Điều kiện về hành lý của Eva Air ?

Eva Air đã quy định về điều kiện hành lý xách tay như sau:

Hạng vé Quy định về hành lý
Hạng Royal Laurel Class Được xách tay 2 kiện hành lý 7kg và 40kg ký gửi.
Hạng Premium Laurel Class Được xách tay 2 kiện hành lý 7kg và 40kg ký gửi.
Hạng Thương Gia (Business Class) Được xách tay 2 kiện hành lý 7kg và 40kg ký gửi.
Hạng Phổ thông cao cấp (Premium Economic Class) Được xách tay 1 kiện hành lý 7kg và 35kg ký gửi.
Hạng Phổ thông (Economic Class) Được xách tay 1 kiện hành lý 7kg và 30kg ký gửi.

Hành lý xách tay Eva Air - Tôi có thể mang gì lên máy bay:

Hành khách hạng ghế Royal Laurel/Laurel/hạng ghế thương gia của Eva Air được phép mang 2 kiện hành lý xách tay có trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 7kg. Hành khách hạng ghế Elite/Evergreen Deluxe/ hạng ghế phổ thông được phép mang 1 kiện hành lý xách tay nặng 7kg (15lb).Ngoài ra, kích thước của mỗi kiện hành lý xách tay không vượt quá 23x36x56 cm.

Các hạng vé của Eva Air

Hạng vé Hạng Royal Laurel Class

Với hạng vé royal laurel của Eva Air bạn sẽ được hưởng dịch vụ hàng đầu với ghế ngồi thoải mái, màn hình giải trí HD, bộ chăm sóc cá nhân RIMOWA, Pijama dành riêng cho hành khách và nước uống Fiji.

Hạng vé Hạng Premium Laurel Class

Với hạng vé premium royal laurel của Eva Air bạn sẽ được hưởng dịch vụ chuẩn 5 sao với ghế ngồi sang trọng, chương trình giải trí bất tận, văn phòng di động với ổ cắm 110 vôn, thoải mái tuyệt đối với bộ chăm sóc cá nhân và thực đơn của khách sạn 5 sao.

Hạng Thương gia

Khoang thương gia cuả Eva Air được trang bị ghế ngồi hiện đại, ấm cúng, với màn hình giải trí 10 inch và ổ căm điện 110V.

Hạng Phổ thông Cao cấp

Hạng ghế Phổ thông cao cấp của EVA Air cho bạn không gian thoải mái, rộng rãi của riêng mình, và là hạng ghế đạt hiệu quả cao, hiện đại tinh tế mà đảm bảo sự thư giãn dù bạn bay với mục đích công tác hay du lịch. Ngoài ra, hạng ghế phổ thông cao cấp được phục vụ đồ ăn trong bộ đồ đựng bằng sứ cao cấp, giúp bạn thưởng thức bữa tiện mang tính thị giá và vị giác cao.

Hạng Phổ thông

Hạng ghế Phổ thông của EVA Air cho bạn không gian thư giãn, các món ăn tốt cho sức khỏe, phương tiện giải trí đa dạng, và dịch vụ thân thiện.

Eva Air có những cách làm thủ tục nào ?

Làm thủ tục tại sân bay

Để làm thủ tục tại sân bay với Eva Air, bạn cần mang vé máy bay, chứng từ du lịch cần thiết, đo kích thước hành lý xách tay và kiểm tra cân của hành lý ký gửi. Ngoài ra, đối với sân bay có thủ tục an ninh chặt chẽ như Mỹ thì bạn nên đến sân bay sớm ít nhất là 3 tiếng để làm thủ tục kịp giờ.

Check in tại quầy Hello Kitty kiosk

Tại sân bay Quốc tế Tao Yuan, Eva Air có thiết kế quầy checkin Hello Kitty dọc theo quầy check-in 11. Đây là quầy check in dành đặc biệt cho những hành khách bay từ trạm số 2 sân bay quốc tế TaoYuan trên chuyến bay mới Hello Kitty của Eva Air

Làm thủ tục trên web checkin

Nếu bạn đi từ Đài Bắc, Cao Hùng, Macau, Hồng Kông và trờ về trong vòng 48 tiếng đồng hồ, bạn có thể check-in cho lúc trở về cùng lúc khi làm thủ tục đi.

Giá vé máy bay dành cho trẻ nhỏ với Nok Air

Đối với Eva Air, trẻ em trên 2 tuổi phải đóng phí như người lớn.

Cách đặt vé máy bay Eva Air

Bạn có thể đặt vé máy bay Eva Air với các hãng đại lý online được kết nối qua VeMayBay12h hoặc trên trang web của Eva Air

Eva Airlines là hãng hàng không thuộc nước nào ?

Hãng hàng không Eva thuộc hãng hàng không Đài Loan

Đại lý Eva Airlines nằm ở đâu ?

Eva Air có cả đại lý ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội, địa chỉ của Eva Air nằm tại tầng 15, tòa nhà Corner Stone, 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm. Tại Hồ Chí Minh, nằm ở 2A-4A, Tôn Đức Thắng, Hồ Chí Minh.

 


 


 


Hướng dẫn check-in / làm thủ tục máy bay

Hành khách có thể check-in trực tuyến trên website của EVA Air. Mặc dù về lý thuyết hành khách có thể check-in tối thiểu 1h trước khi bay, EVA khuyến khích hành khách nên thực hiện trước 3h nếu hành khách bay đến những sân bay lớn như ở U.S.

Nếu bay các chuyến bay Hello Kitty, hành khách có thể check-in tại các quầy Hello Kitty ở terminal 2, sân bay quốc tế Đào Viên. Đây là một trong số những điểm thú vị của EVA giúp cho khách hàng của mình có được trải nghiệm chuyến bay trọn vẹn nhất.

Hướng dẫn chọn chỗ ngỗi

Khách hàng có thể đặt trước chỗ ngồi trên máy bay một cách nhanh chóng đơn giản từ website của EVA Air. Khách hàng cần đặt trước 24h để chắc chắn có ghế ngồi ưng ý. Việc đặt chỗ áp dụng cho tất cả các chuyến bay của EVA Air.

Thông tin cần thiết về hành lí xách tay

Với hành lý xách tay, mỗi hành khách được phép mang tối đa 1 kiện không quá 7kg (kích thước không quá 56cm x 36cm x 23cm). Hành khách hạng thương gia có thể mang tối đa 2 kiện 7kg với kích thước như trên.

Hành khách phổ thông có thể đem tối đa 30kg hành lý ký gửi. Với hành khách hạng phổ thông đặc biệt, hành khách có thể mang theo 35kg hành lý ký gửi. Riêng với hạng thương gia, Premium Laurel hoặc Royal Laurel, mỗi hành khách được mang theo 40kg hành lý ký gửi.

Các dịch vụ giải trí và đồ ăn trên máy bay

Với mong muốn đem đến trải nghiệm bay hoàn hảo nhất cho khách hàng, EVA Air vận hành hệ thống giải trí trên máy bay với kho phim điện ảnh và truyền hình phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi và được cập nhật liên tục.

Bên cạnh đó, EVA Air cung cấp dịch vụ Wi-Fi trên các chuyến bay vận hành bởi B777-300ER và A30-300 cho tất cả các hạng ghế với giá từ 12 USD.

Với phần ăn trên máy bay, EVA cung cấp một thực đơn đa dạng phù hợp với tất cả lứa tuổi và chế độ dinh dưỡng. Hành khách với nhu cầu đặc biệt có thể liên hệ với các văn phòng của EVA để được giúp đỡ, hoặc truy cập trực tiếp vào website của EVA. Đối với bữa ăn Kosher, khách hàng cần đặt trước 72h trước khi bay.

Những câu hỏi thường gặp