Chuyến bay và vé của Singapore Airlines

Tìm vé máy bay giá rẻ Singapore Airlines trên VeMayBay12h để có giá tốt.

 

Singapore Airlines ra đời vào năm 1974, được đặt tại Changi (Singapore). Trải qua hơn 70 năm hoạt động, hãng đã có những phát triển vượt bậc và trở thành một trong 15 hãng hàng không lớn trên thế giới, nhận được nhiều sự tin cậy từ du khách.

Singapore Airlines hiện đang mở đường bay từ Singapores đến Los Angeles. Đây được xem là đường bay dài nhất trong lịch sử ngành hàng không đến nay. Đồng thời hãng cũng khai thác nhiều đường bay đến các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Làm thế nào để đặt vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ ?

Có tất cả 3 cách để săn vé máy bay giá rẻ từ Singapore Airlines như sau:

 • Thường xuyên theo dõi trang chủ của Singapore Airlines. Các thông tin về vé máy bay khuyến mãi sẽ được thường xuyên cập nhật trên trang.
 • Theo dõi fanpage của Singapore Airlines vì ngoài website, hãng cũng cập nhật thông tin giá vé máy bay trên Facebook chính thức.
 • Bạn có thể truy cập vào trang VeMayBay12h, đăng ký nhận bản tin khuyến mãi gửi về email để cập nhật thông tin kịp thời, nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ.

Hướng dẫn checkin online/làm thủ tục trực tuyến với Singapore Airlines?

Nếu không muốn phải xếp hàng chờ đợi làm thủ tục ở sân bay, bạn có thể chủ động làm thủ tục trực tuyến trên web, vừa tiện lợi lại không mất quá nhiều thời gian.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối wifi hoặc 4g là bạn có thể truy cập website và làm thủ tục check-in trực tuyến. Cần lưu ý là web check-in mở trước 48h so với giờ bay và đóng lại trước 90 phút. Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn có thể in vé máy bay ra hoặc lưu vé máy bay qua email hay lưu mã vạch trong điện thoại, đến kiosk và in vé máy bay ra.

Khi mua vé máy bay trên trang web Singapore Airlines có những phương thức thanh toán nào?

 •       Thẻ Tín dụng / Thẻ ghi nợ (Credit hoặc Debit Card)

Tôi có thể mua vé máy bay Singapore Airlines để đi những quốc gia nào ?

Khu vực

Thành phố

Quốc tế

Đài Loan

Dallas

Seoul.

Maldives

Bangkok,

Colombo

Melbourne

Hamburg,

Amsterdam

New York,

Jakarta,

Mat-xco-va.

Các chuyến bay từ Hồ Chí Minh

Singapore

Tokyo

Maldives

Manila,

Paris,

Brussels

Amsterdam,

Cairo,

Fukuoka.

Điều kiện về hành lý của Singapore Airlines?

Singapore Airlines có quy định về điều kiện hành lý xách tay như sau:

Hạng vé máy bay

Quy định về hành lý

Economy Class

Được phép mang 1 kiện hành lý xách tay 7kg, ký gửi không quá 30kg.

Premium Economy Class

Được phép mang 1 kiện hành lý xách tay 7kg và ký gửi không quá 35kg.

Business Class

Được phép mang 2 kiện xách tay 7kg và ký gửi không quá 40kg.

First Class

Được phép mang 2 kiện xách tay 7kg và ký gửi không quá 50kg.

Suites

Được phép mang 2 kiện xách tay 7kg và ký gửi không quá 50kg.

Hành lý xách tay Singapore Airlines - Tôi có thể mang gì lên máy bay:

Theo quy định của hãng hàng không Singapore Airlines, bạn nên mang hành lý xách tay có tổng kích thước không được vượt quá 115cm. Ngoài ra, bạn có thể mang thêm đồ dùng cá nhân như túi xách, ống nhòm, máy ảnh, máy tính cá nhân... có kích thước không vượt quá 40cm x 30cm x 10cm.

Các hạng vé  máy bay của Singapore Airlines

Gồm 4 hạng:

 • Suites.
 • First Class
 • Business Class
 • Premium Economy Class
 • Economy Class

Trong đó, hạng Suites là hạng vé máy bay cao cấp nhất và hạng Economy Class là hạng tiết kiệm nhất. Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn hãy chọn hạng vé máy bay phù hợp nhé.

Singapore Airlines có những cách làm thủ tục nào?

 • Làm thủ tục tại sân bay

Theo quy định của hãng hàng không Singapore Airlines, quầy thủ tục tại sân bay sẽ mở trước giờ khởi hành 2 tiếng và đóng trước 40 phút. Vì vậy, hành khách cần lưu ý phải đến sân bay sớm, mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân như passport, vé máy bay, và hành lý.

 • Làm thủ tục trực tuyến – web checkin
 • Làm thủ tục qua mobile app

. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và không sợ mất thời gian chờ đợi chỉ bằng thao tác check-in trên website của Singapore Airlines. Chỉ cần làm theo hướng dẫn, điền đầy đủ thông tin rồi lưu lại vào máy hoặc in ra.

 • Làm thủ tục qua kiosk

Singapore Airlines đặt các kiosk check in tại các sân bay như Singapore Changi, Tokyo Narita, Amsterdam Schiphol, London Heathrow....


Làm thế nào để liên hệ với Singapore Airlines?

Hiện nay, Singapore Airlines đã mở văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội và nhiều đại lý bán vé khác. Bạn có thể trực tiếp liên lạc đến hãng khi muốn hỏi thông tin hoặc mua vé máy bay.

 


 


 


 


Hướng dẫn check – in/ làm thủ tục máy bay

Thông thường, với các chuyến bay quốc tế, bạn cần có mặt trước 2 tiếng ở sân bay để hoàn thành các thủ tục lên máy bay. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể check – in trực tuyến ngay trên website của hãng để tiết kiệm thời gian hoặc đề phòng trường hợp bạn không đến sân bay kịp vào khoảng thời gian đó.

Hướng dẫn chọn chỗ ngồi

Tùy theo từng đường bay, Singapore Airlines sẽ sắp xếp một số hoặc đầy đủ 5 hạng ghế sau: Suites, First Class, Business Class, Premium Economy Class, Economy Class. Giá vé tương ứng với các hạng ghế sẽ khác nhau, kèm theo các gói ưu đãi riêng biệt.

Thông tin cần thiết về hành lý

 • Về hành lý xách tay: Mỗi hành khách được phép mang theo kiện hành lý có khối lượng dưới 7kg, với kích thước không quá 56cm x 36cm x 23cm.
 • Về hành lý ký gửi: Cân nặng tối đa của 1 kiện hành lý ký gửi là 23kg. Bạn có thể mang theo tối đa 2 kiện hành lý.

Các dịch vụ trên chuyến bay

Ghế ngồi có kích cỡ lớn sẽ giúp bạn có chỗ để chân và nghỉ ngơi thoải mái trong mỗi chuyến đi. Bên cạnh đó, màn hình 13,3 inch phân giải HD chứa hơn 1.000 bộ phim.

Những câu hỏi thường gặp