Chuyến bay và vé của United

United Airlines là hãng hàng không Mỹ có trụ sở tại Chicago. United và Continental Airlines sáp nhập vào năm 2010 để tạo thành một trong những hãng hàng không lớn nhất trên thế giới. Hãng hàng không United Airlines bay đến hơn 370 địa điểm tại 61 quốc gia. United Airlines có các chuyến đi hàng tuần thường xuyên đến các thành phố lớn trên thế giới từ các tiểu bang khắp Hoa Kỳ.

VeMayBay12h cho phép bạn tìm được các chuyến bay giá rẻ nhất với United mà không cần phải biết ngày đi chính xác hoặc thậm chí các điểm đến, làm cho VeMayBay12h là nơi tốt nhất để tìm các chuyến bay giá rẻ cho chuyến đi của bạn.

Để đặt một chuyến bay giá rẻ với United Airlines, hãy chọn trong danh sách các chuyến bay  hoặc sử dụng các đường liên kết trên trang web này để duyệt thêm thông tin các chuyến bay. Để bắt đầu tìm kiếm chuyến bay mới, bạn có thể sử dụng thanh công cụ tìm kiếm bên trên.

Hành lý ký gửi

Thời gian làm thủ tục check-in bắt đầu từ 24 tiếng đồng hồ trước chuyến bay và kết thúc 45 phút trước giờ khởi hành. Bạn có thể tiến hành làm thủ tục check-in tại các quầy check-in của hãng United Airlines để lấy vé lên máy bay. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng để kiểm tra cho các chuyến bay. Bạn có thể làm thủ tục check-in trên mạng 24 giờ trước khi khởi hành theo lịch trình.

Lệ phí và hành lý ký gửi miễn phí

Du khách được quyền mang một hành lý xách tay và 1 túi cá nhân, cả hai hành lý trọng lượng phải không quá 10kg. Tùy điểm đến khác nhau, lệ phí cho hành lý quá ký cũng khác nhau. Hành lý ký gửi miễn phí tối đa là 23kg. Nếu bạn mang quá 23kg, sẽ có phí hành lý. Các mặt hàng bị cấm bao gồm chất ăn mòn, chất nổ, chất lỏng dễ cháy và các chất rắn, dụng cụ sắc nhọn, vũ khí và khí nén.

Chỗ ngồi

Có bốn loại hạng dịch vụ trên các chuyến bay: United First, United Business First, Economy Plus và United Economy. Hành khách First United được hưởng quyền ưu tiên làm thủ tục check-in, ký gửi hành lý và lên máy bay trước những hành khách khác. Trên những chuyến bay đường dài, khách Hạng Nhất được gọi là Global First và hành khách có thể thưởng thức phòng chờ riêng, bộ dụng cụ sản phẩm Murad, bữa ăn ba món và màn hình video cá nhân cùng với ghế nằm. Hành khách hạng nhất cũng có thể vào những phòng chờ sang trọng United First ở những sân bay lớn. Hành khách hạng thương gia (United Business First) tận hưởng hầu như các đặc quyền tương tự, nhưng không thể vào phòng chờ United First. Hành khách hạng thương gia United Business First trên các tuyến bay quốc tế cũng sẽ được thưởng thức bữa ăn miễn phí và dịch vụ đồ uống, hệ thống giải trí riêng tại ghế ngồi, và ghế nằm hoàn toàn nằm phẳng trên hầu hết các tuyến bay. Trên tuyến bay quốc tế, hành khách hạng phổ thông United Economy thưởng thức hệ thống giải trí tại ghế ngồi trên nhiều máy bay, cũng như bữa ăn miễn phí và dịch vụ đồ uống không cồn. Đồ uống có cồn đều miễn phí trên các chuyến bay quốc tế xuyên Thái Bình Dương và các chuyến bay trong khu vực châu Á. Bạn có thể mua đồ uống có cồn trên các đường bay quốc tế khác. Hành khách hạng phổ thông Cộng (Economy Plus) có đến 13cm chỗ để chân ở phía trước của cabin hạng phổ thông Economy.

Phí đặt vé

Đặt vé hoàn toàn miễn phí khi bạn đặt vé máy bay trực tuyến. Tuy nhiên, sẽ có phí dịch vụ nếu bạn cần thay đổi chi tiết vé bạn đã đặt, hủy bỏ một chuyến bay hoặc mua vé mới. Chi phí có thể sẽ thay đổi tùy vào nhiều yếu tố như đất nước mà bạn đặt vé và nếu vé của bạn là vé linh hoạt.

Dịch vụ trên chuyến bay

Hành khách đi du lịch trong nước Mỹ trên các chuyến bay dài hơn hai giờ sẽ nhận được đồ uống không cồn miễn phí và có thể mua hộp đồ ăn nhẹ snack. Trên các chuyến bay dài hơn ba giờ, hành khách hạng phổ thông United Economy được cung cấp đồ ăn nhẹ với nhiều lựa chọn như rau trộn hay bánh mì để mua. Hệ thống giải trí có sẵn tại ghế cho tất cả các hành khách đi trên máy bay B767 và B777 trên các tuyến đường quốc tế. Hành khách hạng United First và United Business đi trên máy bay B747 và B767 sẽ hưởng thụ hệ thống giải trí với âm thanh và video theo yêu cầu và màn hình 40cm. Hành khách hạng nhất First United bay trên máy bay B777 trên chuyến bay quốc tế sẽ tận hưởng hệ thống xem video cá nhân, với nhiều lựa chọn phim. Màn hình chính có sẵn phục vụ hành khách hạng phổ thông United Economy máy bay B747 trên các tuyến đường bay quốc tế.

Những câu hỏi thường gặp