Khám phá Úc

Chiathành sáu tiểu bang và hai vùng lãnh thổ, hải đảo lục địa Úc được coi là một trong những nước đô thị hóa cao trên thế giới. Úc tự hào có nhiều điểm tham quan thành thị như Sydney, Melbourne, Perth, Adelaide và Brisbane.
Hơn hầu hết các nước "phương Tây" khác, Úc sẽ nắm bắt trí tưởng tượng của bạn. Đối với hầu hết các du khách nước Úc là một mùa hè bất tận nơi mà cuộc sống thật dễ dàng; nơi mà những cuộc phiêu lưu như rộng lớn như những chân trời và những chuyện vui đùa chảy tự do như bia; một đất nước thân thiện và dễ mến. Không lạ khi người Úc gọi đất nước của họ là đất nước may mắn.

Một trong những cảnh đẹp tượng trưng nhất của Úc làvùng hẻo lánh Outback, sa mạc rộng lớn trải rộng đến phía tây của Great Dividing Range, xâm vào vùngnội địa hoành tráng của đất nước. Ở đây, bầu trời xanh sống động, đất màu quế đỏ, những hẻm núi hoang vắng và đặc điểm địa chất lạ với động vật hoang dã bao gồm một hệ sinh thái độc đáo, nơi đã nuôi dưỡng một trong những nền văn hóa cổ đại nhất, 70.000 năm trước (chỉ 10.000 năm sau khi Homo sapiens xuất hiện ở châu Phi).

Khí hậu khắc nghiệt trong nội địa đã làm cho Úc thành quốc giaven biển. Hầu hết dân số sống trong vòng 20 km từ biển, làm thành vòng cung Đông Nam kéo dài từ ngoại ô phía nam Queensland đến Adelaide. Những người Úc nơi đây xem trọng giá trị New World ở việc tự hoàn thiện bản thân thông qua việc làm việc chăm chỉ và giải trí nhiều, những giá trị này dễ dàng làm cho các khách du lịch, đặc biệt khách đến từ châu Âu, thường thích thú chủ nghĩa khoái lạc nơi này. Khí hậu nắng cũng góp phầnlàm cho sự nhộn nhịp này, với cuộc sống ngoài trời trên những bãi biển náo nhiệt.

Được biết đến nhưthành phố cảng của Úc, Sydney là thủ phủ của bang New South Wales - một trong những bang của Úc. Được xem là một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới, Sydney là nơi có Nhà hát Opera Sydney đầy biểu tượng và cầu Harbour. Melbourne, mặt khác, là thủ phủ của tiểu bang Victoria và biết đến như là thủ đô văn hóa của Úc. Perth là thủ phủ của Tây Úc, tiểu bang lớn nhất của đất nước. Khám phá công viên nổi tiếng King, Bell Tower hay đi dọc sông Swan.

TừViệt Nam, bạn có thể đi bằng với nhiều hãng hàng không khác nhau như AirAsia, Jetstar, Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Qantas Airways, Virgin Australia, Philippine Airlines, Cathay Pacific, Thai Airways International.

Bất kể nơi nào ở Úc mà bạn muốn đến, hãy tìm kiếm và so sánh các chuyến bay giá rẻ nhất đến Úc với VeMayBay12h. Hãy là người đầu tiên biết về những giá vé khuyến mại mới nhất đến Úc từ những hãng hàng không giá rẻ và thông thường.