Khám phá Cam-pu-chia

Vương Quốc Đầy Mê Hoặc
Hãy đặt một chuyến bayđến Campuchia vàthăm đất nướcvới những ngôi đềncổ kính, nếm nhữngmón ăn ngon thượng hạng củachâu Á,khám phá những vùng hoang vuchưa được khám pháhoang sơ nhưLàovà những bãi biểntuyệt đẹpnhưnhưThái Lannhưng chưacóquá nhiều khách du lịch.
AngkorWat, ngôi chùa thiêng liêng nhất, là nơi mà bất cứ ai đến tham quanvàphiêu lưuở   Campuchia. Thủ đôduyên dáng vànhộn nhịp PhomnPenh,thành phốven sôngtuyệt đẹp củaSiemReapvớinền văn hóasống động và những quán cà phêtuyệt đẹp, vườn Quốc giaBokornơi bạn có thểcưỡi voivào rừngMondulkirivàxem cá heođốmsông Cửu Long.

SiemReaplà một thành phốđang phát triển nhanhvớinhiều khách sạnmới, nhà hàng và câu lạc bộ đêm. Nhưngrất có thểbạn đang ở đâykhông phải vìbản thân thành phố, mà để trải nghiệmnhững ngôi đền cổđược bảo quản tốt đến đáng ngạc nhiên. Bạn không nên bỏ qua Công viên khảo cổ Angkor, cảnh mặt trời mọc trênAngkorWatđánh giá hơn bất cứ nơi nào khác.

Một trong những bãi biển nổi tiếng ở Campuchia là bãi biển Otres. Bãi biển là rất mát mẻ với những chỗ ngồi thoải mái ở mọi nơi và đồ ăn ngon tuyệt vời. Người dân bản địa thân thiện. Bạn có thể dễ dàng đến trung tâm thành phố Sihnoukville nếu bạn muốn đi ra ngoài vào đêm hoặc một chuyến đi dạo trong công viên quốc gia Reem.

Một ví dụ điển hình cho một bảo tàng bạn nên đến thăm là bảo tàng bom mìn. Đây là một nơi sẽ khiến bạn phải suy nghĩ và sẽ truyền cảm hứngcho tất cả du khách.Khitham quan bảo tàng,bạn sẽ khôngchỉ tìm hiểu vềlịch sửtàn khốccủađất nước xinh đẹpnày, mà cònđượcgóp phầnnhỏ giúpcộng đồng địa phương quản lýbảo tàngvà hơn nữa là giúpnạn nhân bom mìn.

Nhữnghòn đảo nhiệt đớivà những bãi biểntuyệt đẹp, nhưngkho báuthực sự củaCampuchialà con người ở đây.Lịch sửcủa đất nướcđầy đau khổvớimột sự bất ổnchính trị sâu sắc, mặc dù vậy,người dânCampuchia có đầy lạc quancho tương lai và chào đón du khách vớivòng tay rộng mở. Tình cảm và sựngưỡng mộ đối vớiđất nướcđáng nểvà xinh đẹpnày và con ngườiở đây sẽ ở lại vớidu kháchlâu sau khi họđã rờiCampuchia.
Nhận ưu đãilớntrêncác chuyến bay đếnCampuchia từViệt Nam.Tìm kiếm cácchuyến bay giá rẻtừ các đại lýdu lịch tốt nhấtvà hơn 1000hãng hàng khôngđể có được nhữnggiao dịch chuyến baytốt nhất. VeMayBay12h thậtnhanh chóngvà dễ dàng, vì vậy bạn có thể tìm thấygiá các chuyến baythấp nhấtsau đó đặttrực tiếpbằngcách nhấp chuột quacáctrang web củahãng hàng không hoặccơ quan du lịch.