Khám phá Trung Quốc

Nằm ởphía đông Châu Á, Cộng hòa nhân dân Trung Quốc là nước đông dân nhất thế giới với1,3 tỷ người. Trong khi đất nước được biết đến những cấu trúc và nền văn hóa lâu đời, Trung Quốc đang nhanh chóng trở thành một điểm đến hiện đại với các công trình xây dựng hoành tráng của các thành phố lớn Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu, Thiên Tân và Trùng Khánh. Trung Quốc là một điểm đến quanh năm vì nó cung cấp rất nhiều hoạt động từ lễ hội băng tới khu nghỉ mát bãi biển nhiệt đới. Tuy nhiên, trong tháng năm, chín và tháng mười lý tưởng để thăm Trung Quốc vì những tháng này có thời tiết tốt nhất. Mandarin (tiếng phổ thông) là ngôn ngữ phổ biến nhất được sử dụng ở Trung Quốc mặc dù cả nước có hơn 200 ngôn ngữ được sử dụng và vô số tiếng địa phương.


Du khách quan tâm đến các tour du lịch đại lục Trung Quốc (không bao gồm Macau và Hong Kong) nên nộp đơn xin thị thực, còn được gọi là Visa L, với Đại sứ quán Trung Quốc. Những người đang quá cảnh và muốn đi du lịch đại lục cũng sẽ nhận được một thị thực quá cảnh (visa G) và phải có một vé tới địa điểm đến tiếp theo.

 

Cũng nhưTử Cấm Thành, Bắc Kinh là nơi có một số lượng lớn các điểm tham quan nhất bao gồm Quảng trường Thiên An Môn, quảng trường công cộng lớn nhất thế giới; Đền Tròn Thiên Đàng thế kỷ 15; khu nghỉ mát hoàng Summer Palace; cổng tường thành phố cũ; hẻm hutong và sân truyền thống; và Công viên Beihai xinh đẹp.

 

Xem các tượng khắc Phật giáo tại hang động Yungang, gần Đại Đồng, hay hình khắc và đài kỷ niệm trong thế kỷ thứ năm Lạc Dương của hang động Phật giáo Long Môn. Tại Bingling Lamasery, gần Lan Châu, bạn sẽ tìm thấy 34 hang động Phật giáo trong khi Hang Mạc Cao Đôn Hoàng có một số đền thờ Phật giáo lâu đời nhất của Trung Quốc.

 

Đi tàu điện ngầm đến Yellow Dragon Cave Trương Gia Giới, lớn nhất của châu Á, hoặc những hang động phổ biến hơn bao gồm hang động Reed Flute ở Quế Lâm và hang động Crown và Silver Cave ở Yangshuo - nhũ đá và măng đá được chiếu sáng bởi đèn neon sặc sỡ nhiều màu.

 

Vạn Lý Trường Thành, được xây dựng hơn 2.000 năm và kéo dài hơn 5,400km (3,375 dặm), và có thể nhìn thấy từ không gian! Đá và gạch khôi phục từ Badaling cao 8m (26ft) và cao 6m (20ft) rộng, và gần nhất với Bắc Kinh, 70 km (44 dặm). Một nơi hơi ít khách du lịch nằm khá xa, tại Mutianyu. Ở đây, bạn có thể đi cáp treo lên tường và xuống. Trong tháng 10 năm 2013, phần Simatai mà đã được đóng cửa, sẽ được mở cửa lại trong tương lai.

 

VeMayBay12hcho phép bạn tìm kiếm các tuyến đường với giá rẻ nhất đến Trung Quốc và cung cấp cho bạn các bản cập nhật mới nhất về giá vé. Hãy tìm và đặt vé đến Trung Quốc ngay hôm nay để tận hưởng giá vé rẻ nhất và giờ bay tốt nhất!