Khám phá Ý

Đất nước Ý được biết đến là quê hương của những thiên tài nổi tiếng và các nghệ sĩ trong lịch sử, bên cạnh thời trang, nghệ thuật, ẩm thực, và pho mát. Lịch sử La Mã luôn luôn là một chủ đề hấp dẫn trong lớp học lịch sử của tất cả mọi người. Lý thuyết và huyền thoại đã được xây dựng và vẫn còn hữu ích trong cuộc sống của tất cả mọi người. Nếu bạn hỏi du khách đã từng đến Ý, họ sẽ thương yêu cho bạn biết những câu chuyện về kiến trúc tuyệt vời ở khắp mọi nơi, nền văn hóa phong phú và lịch sử tìm thấy ở mọi ngóc ngách, người tạo da phong cách và kinh nghiệm với những món hàng da chất lượng tốt, những món ẩm thực Ý đầy hấp dẫn, và các cửa hàng thời trang thiết kế thương hiệu. Đây có thể là lý do tại sao hơn 50 triệu khách du lịch đến thăm đất nước Ý hàng năm và cung cấp 63% thu nhập của quốc gia.

Đối với những người chưa đến thăm đất nước xinh đẹp Ý, nhiều người nói rằng ở Ý rượu vang rẻ hơn nước. Đây là lợi thế cho du khách vì họ có thể dễ dàng thưởng thức một ly rượu vang Ý tốt với giá thấp hơn nhiều so với các nước khác. Người Ý cũng rất tôn trọng thực phẩm và đầu bếp của họ. Chỉ những sản phẩm địa phương tươi nhất được sử dụng để làm các món ăn phục vụ trên đĩa của bạn. Đầu bếp Ý và chủ nhà hàng nhấn mạnh vào các nguyên liệu tìm thấy trên khắp đất nước để sáng tạo những món pizzas, pastas, và salads cho mỗi thị trấn, thành phố và tiểu bang.

Để tìm hiểu thêm về đất nước này, đây là một bài học lịch sử ngắn gọn về Italy. Tên Ý có nguồn gốc từ chữ "italia" có nghĩa là vùng đất của gia súc. Ý cũng là một trong những quốc gia đông dân nhất và đông đúc ở châu Âu. Vatican cũng nằm ở Ý, là một nhà nước riêng trong lòng thành phố Rome. 85% dân số là người Công giáo La Mã và môn thể thao yêu thích của tất cả mọi người là bóng đá.

Ý thực sự là một nơi đáng chú ý để đi du lịch. Nền văn hóa phong phú của nó và những người làm việc chăm chỉ để duy trì đất nước làm cho Ý một điểm đến hoàn hảo cho tất cả mọi người. Đối với khách du lịch chưa bao giờ đến châu Âu, dưới đây là những điểm đến du lịch hàng đầu tại Ý:

Rome là thủ phủ và là thành phố thủ đô của Ý. Rome kết hợp giữa hiện đại và sự quyến rũ của lịch sử tại một địa điểm rộng lớn. Nơi này được biết đến nhiều nhất nhờ vào kiến trúc của Rome và thành phố Vatican.

Florence có một khối lượng rất lớn các tác phẩm nghệ thuật và kiến trúc quý giá. Florence là thủ đô của Tuscany và nhà thờ Santa Maria de Fiore, và các phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng thế giới Ufizzi và Pitti Place.

Venice được cho là nơi tốt nhất để ghé thăm ở Ý nhờ vào cấu trúc độc đáo của thành phố được xây dựng trên một đầm phá. Venice là một quần đảo đẹp như tranh vẽ gồm 118 hòn đảo, với kênh rạch và cầu nối mỗi đảo.

Milan, mặc dù gần như bị phá hủy trong chiến tranh thế giới thứ hai, đã được xây dựng lại và đã chứng tỏ vị trí của nó bằng cách trở thành một trong những thành phố giàu có ở châu Âu. Milan được biết đến là thánh địa của thời trang và có nhiều cửa hàng bán từ các nhãn hiệu thiết kế đắt tiền đến hàng hóa. Milan cũng là nơi trưng bày các bức tranh của Leonardo da Vinci và những nhà thờ lớn nhất thế giới.