Khám phá Lào

Bay đếnLào trong khu vực Đông Nam Á để gặp gỡ những con ngườituyệt vời,thoải mái vàcó cơ hội để trải nghiệm lối sống của họ.
Cuộc sống thành phố ở Lào rất thoải mái; ở Vientiane ngư dân thả lưới vào sông Mêkông hùng vĩ và các tu sĩ mặc áo choàng vàng di chuyển âm thầm trong những tu viện cổ xưa tuyệt đẹp. Ra khỏi các thành phố và thị trấn để tham quannúi rừng của Bắc Lào hoặc thánh địa du lịch ba lô củaVang Vieng. Ở phía nam, tour du lịch đưa bạn đến các thị trường nhộn nhịp của Pakse.
Cuộc phiêu lưu kêu gọi bạn đến Lào. Đối với những người yêu những kỳ nghỉ năng động, bạn sẽ không bao giờ chán nơi đây. Đi thuyền kayak, đi xe đạp, đi bộ đường dài, leo núi, đi bè, xông hơi thảo dược, lặn biển và bơi chỉ là một số ví dụ. Cộng đồng leo núi cung cấp cho du khách một cơ hội để đến các điểm tham quan tuyệt đẹp và ở cùng người bản xứ trong một ngôi làng địa phương và làm bạn với người bản xứ.
Gạo nếp, mì, thịt và hải sản là những ví dụ thơm ngon của thực phẩm địa phương. Dùng với trà hoa nhài để cho mùi hương của Lào ngấm giác quan của bạn.

LuangPrabang,được UNESCO công nhận làdi sản thế giới nằm ở phía bắc Lào, là một thị trấn nhỏ nhưng rất quyến rũvà quan trọng làđịa điểm ai cũng phải ghé thăm.Nơi đây có cung điện hoàng gia và hơn 30 ngôi đền, kiến trúc thuộc địa cũ của Pháp cũng như các địa điểm thiên nhiên tuyệt đẹp.
 

That Luang, hoặc Đại Tháp Từ Bi, ở Vientiane là một biểu tượng quốc gia (trên con dấu chính thức của Lào) và cũng là di tích thiêng liêng nhất trong cả nước. Từ bên ngoài, That Luang trông giống như một pháo đài được bao quanh bởi những bức tường cao và nó có hai ngôi chùa với tháp chính, đỉnh của nó được che phủ bằng vàng lá, cao 148 feet.
Vang Vienglà một mảnh thiên đường trên trái đất đã thu hút nhiều du khách thế giới trong nhiều năm qua, đặc biệt là du khách ba lô trẻ. Được bao quanh bởi các dãy núi lớn, sông, vách đá vôi và những cánh đồng lúa, thị trấn nhỏ; danh lam thắng cảnh này cung cấp một danh sách dài các điểm tham quan thú vị.
Nhận ưu đãi lớn trên các chuyến bay đến Lào từ Việt Nam. Tìm kiếm các chuyến bay giá rẻ từ các đại lý du lịch tốt nhất và hơn 1000 hãng hàng không để có được những giao dịch chuyến bay tốt nhất. VeMayBay12h thật nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy bạn có thể tìm thấy giá các chuyến bay thấp nhất sau đó đặt trực tiếp bằng cách nhấp chuột qua các trang web của hãng hàng không hoặc cơ quan du lịch.